หน้าหลัก 
ข่าวสารทั่วไป
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
กิจกรรมวันพระ 
      โรงเรียนบ้านหนองเกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง) ได้จัดกิจกรรมในวันพระโดยครูและนักเรียนได้แต่งชุดธรรมะมีการจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนฝึกสวดมนต์และนั่งสมาธิ
กิจกรรมโรงเรียนการแบ่งสีกีฬา-ชมรม-พ่อครูแม่ครู 
      โรงเรียนบ้านหนองเกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง) ได้จัดกิจกรรมแบ่งสีกีฬา-ชมรม-พ่อครูแม่ครู เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในปีการศึกษา 2557
กิจกรรมโครงการพัฒนาคุณภาพเด็กโดยชุมชน 
      เมื่อวันที่ 13-14 มิ.ย.2557 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลศรีสตึกร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสตึกและโรงเรียนบ้านหนองเกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง) ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กโดยชุมชน ณ หอประชุม อนุสรณ์ 65 ปี ชาวฟ้าขาว โดยได้รับเกียรติจากนายวัฒนา คู่กระสัง&nbs
ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้
 
ความรู้ทั่วไป มนุษย์ไม้บรรทัด(PERFECTIONIST) 
      เมื่อก่อนเราใช้ไม้เป็นวัสดุทำไม้บรรทัด แต่ปัจจุบันไม้บรรทัดกลายเป็นพลาสติกบรรทัดไปเกือบหมดแล้ว ไม้บรรทัดที่ทำด้วยไม้จริง ๆ จึงหาดูได้ยากขึ้นทุกวันแต่จะหา “มนุษย์ไม้บรรทัด” หรือคนเจ้าระเบียบดูจะง่ายกว่า คนที่มีบ

ข้อดีของการนอนเร็ว รู้แล้วเปลี่ยนพฤติกรรมด่วน 
       อดนอน นอนดึก ทำร้ายสุขภาพสุด ๆ แต่ถ้าเปลี่ยนมานอนให้เร็วขึ้น คุณจะได้รับประโยชน์เพียบ นี่ล่ะของขวัญจากธรรมชาติ ช่วงนี้ (ปลายเดือนพฤษภาคม 2557) เป็นช่วงที่ประกาศใช้เคอร์ฟิว ห้ามออกนอกเคหสถานเวลา 22.00-05.00 น. หลายคนก็เลยได้กลับบ้านเร็วขึ้นกว่าเดิ

ผลดีต่อร่างกาย เกิดขึ้นได้แค่เลิกบุหรี่ 
      เลิกบุหรี่แล้วดียังไง ? คำถามที่สิงห์อมควันน่าจะสงสัยกันอยู่ไม่น้อย แต่อยากบอกจริง ๆ ค่ะว่า เลิกบุหรี่ได้เมื่อไหร่ ร่างกายจะแจ่มใส พร้อมด้วยสุขภาพดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ    &nb

ข่าวย้อนหลัง
 
ภาพกิจกรรม
 
พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือโรงเรียนบ้านหนองเกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง)ประจำปีการศึกษา 2557
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 ณ หอประชุม 65 ปี ชาวฟ้า โรงเรียนบ้านหนองเกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง)
ประชุมกลุ่มสตึก 1 โรงเรียนบ้านหนองม่วง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์
ประชุมครูวิชาการกลุ่มโรงเรียนสตึก 1 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองกาะ(คุรุราษฎร์บำรุง)

ข่าวการศึกษาน่ารู้
 


ข่าวการศึกษา